Xịt khoáng dưỡng trắng da Rohto Melano CC Vitamin White Mist 100g 1703S0007

Nếu bạn thường xuyên ngồi làm việc trong phòng máy lạnh thì nên sử dụng xịt khoáng cho da được cấp ẩm. Dùng trước khi make up giúp da mịn màng và giữ lớp trang điểm lâu hơn. Sau khi trang điểm, bạn cũng có thể dùng sản phẩm bất cứ lúc nào trong ngày để mang lại cho da cảm giác tươi mát.

265,000 đ
Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

– Vitamin C trong xịt khoáng có tác dụng ức chế sản sinh melanin giúp loại bỏ đốm đen, sạm nám. Không những vậy, Vitamin C thẩm thấu sâu vào trong giúp da sáng và chống oxy hóa cực tốt. Nhờ đó mà sản phẩm giúp da ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn. Chất chống viêm và White Alpinia trong xịt khoáng làm giảm kích ứng da.
– Nếu bạn thường xuyên ngồi làm việc trong phòng máy lạnh thì nên sử dụng xịt khoáng cho da được cấp ẩm. Dùng trước khi make up giúp da mịn màng và giữ lớp trang điểm lâu hơn. Sau khi trang điểm, bạn cũng có thể dùng sản phẩm bất cứ lúc nào trong ngày để mang lại cho da cảm giác tươi mát.
– Xịt Khoáng Rohto Melano CC Vitamin White Mist có mùi hương chanh, bạc hà và bưởi sảng khoái, thư giãn. Tia xịt mịn dễ chịu. Khi phun lên da sản phẩm sẽ thấm đều và ngay lập tức phát huy tác dụng cấp ẩm, dưỡng trắng.
– Xuất xứ: Nhật
– Dung tích: 100g