Hấp dầu Fanola Nutricare phục hồi tóc hư tổn 1500ml 1812S0105

– Xuất xứ: Ý, hàng nhập khẩu chính hãng
– Dung tích: 1500ml

260,000 đ
Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

– Là sản phẩm hữu ích giúp tái tạo tóc đã bị hư tổn do dùng nhiều hóa chất hoặc tóc khô, dễ gãy rụng. Công thức đặc biệt giàu protein từ sữa có chức năng nuôi dưỡng, phục hồi và gỡ rối tóc, cho tóc trở nên đặc biệt mềm mượt, dễ chải. Thảo nào mà chưa khui hộp ra, mùi thơm của sữa cứ phảng phất xung quanh. Sản phẩm hấp dầu Nutricare Fanola hiện đang hot nhất thị trường hấp dầu, bởi chất lượng và mùi thơm, được khách hàng ưa chuộng.
– Có thể hấp ủ hoặc xả tóc, với chi phí tiết kiệm, mùi thơm kẹo sữa khiến bạn không thể cưỡng lại được. Khách hàng cũng dành nhiều lời khen tặng cho dòng sản phẩm của Fanola gồm dầu gội, hấp tóc & dưỡng tóc.
– Với các thành phần: Nước, cồn Cetearyl, Cetrimonium Chloride, Dipalmitoylethyl Hydroxyethylmonium Methosulfate, hương liệu, cồn thơm, axit Citric, PEG-5 Cocomonium Methosulfate ….. không làm hại tóc bạn mà còn làm mái tóc trở nên chắc khỏe hơn từ gốc đến ngọn.
– Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội đầu với dầu gội tái tạo tóc hư tổn Fanola, thấm bớt lượng nước thừa trên tóc và thoa đều sản phẩm lên khắp chiều dài tóc từ gốc đến ngọn. Massage và để yên trong vòng 5 phút. Xả lại thật sạch với nhiều nước. Hoặc bạn cũng có thể hấp nóng nhé, nang tóc nở ra và hấp thu dưỡng chất.
– Xuất xứ: Ý, hàng nhập khẩu chính hãng
– Dung tích: 1500ml