Dầu gội khô Dove Refresh + Care Dry Shampoo 141g 1812S0109

– Xuất xứ: Mỹ
– Trọng lượng: 141g

180,000 đ
Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

– Dầu gội khô Dove có công thức thấm hút dầu mà không làm nặng tóc giúp biến đổi từ mái tóc đang bết dính vì dầu trở nên bồng bềnh và tươi mới với mùi hương như vừa gội đầu.
– Thành phần gồm: Isobutane, Propane, SD Alcohol 40 B, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Butane, Fragrance, Isopropyl Myristate, Cyclopentasiloxane
– Các loại dầu gội khô hầu như khi xịt ra đều có dạng bột màu trắng. Tuy nhiên dầu gội khô Dove xịt ra lại ít bị bột hơn và hơi lỏng. Điều này giúp khi xịt vào tóc không bị trắng phớ, cũng không bị bụi trắng vãi khắp trên quần áo như khi mình dùng dầu gội khô Batiste.
– “Dầu gội khô Dove chỉ có 1 mùi duy nhất, đó là mùi “dầu gội”. Nghe hơi củ chuối tí nhưng như các dầu gội khô Batiste có mùi cherry, sexy lace, chanh … thì cái này đúng mùi dầu gội, nên ngay khi dùng xong bạn có cảm giác như vừa gội đầu thực sự vậy. Cá nhân tớ thích mùi như của Dove hơn, thật hơn và cũng ko bị phát hiện dùng dầu gội khô hehe” Trích review: http://ourownbeauty.net/review-dove-refresh-care-invigorating-dry-shampoo/
– Hướng dẫn sử dụng: sử dụng khi tóc có dấu hiệu của bết dính hay bóng dầu. Lắc đều trước khi xịt. Xịt đều lên phần tóc (cách khoảng 20-25cm) phía trên đỉnh đầu trước, tiếp theo là lật phần tóc ở phía dưới lên xịt tiếp, cứ làm thế đến khi cảm thấy đủ. Lấy tay xoa đều đến khi dầu gội thấm đều cả tóc. Chải đầu lại một lần nữa là xong.
– Xuất xứ: Mỹ
– Trọng lượng: 141g
– Hiện shop có 4 loại:
Volume & Fullness
Detox & Purify
Fresh Coconut
Fresh & Floral