Son dưỡng Smith’s Rosebud Salve Lip Balm 22g 1812S0147

– Xuất xứ: Mỹ
– Trọng lượng: 22g

185,000 đ
Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

– Son dưỡng Smith’s Rosebud Lip Balm được điều chế lần đầu tiên bởi 1 dược sĩ vào năm 1892. Từ 1895 trở đi, loại lipbalm nổi tiếng này đã được ca ngợi trên rất nhiều các tạp chí thời trang ở Mỹ. Thậm chí các chuyên gia makeup và những người nổi tiếng cũng rất tin dùng. Vào những năm 1962, các sản phẩm của Rosebud Perfume Co. Smith’s được cải tiến mẩu mã và bắt đầu được tin dùng trên khắp thế giới.
– Các bạn đã thử qua nhiều loại lip balm rồi mà không em nào có thể cải thiện được tình trạng này thì giờ các bạn hãy thử Rosebud Salve đi, đảm bảo sẽ thấy môi mềm mại hết khô nẻ ngay lập tức. Sau 1 tháng, các bạn sẽ thấy tình trạng được cải thiện ngay.
1. Smith’s Rosebud Salve 22g (mùi hoa hồng):
– Không dừng lại ở việc chăm sóc đôi môi xinh xắn, Rosebud Salve (loại original của Rosebud) còn có thể thoa vào chỗ hăm tả của em bé, các vết xước nhẹ, chỗ da bị chai hoặc sau khi dùng chất tẩy rửa, làm mềm da tay.
– Loại này có chứa dầu hạt bông (cottonseed oil), thơm thoang thoảng mùi phấn dễ thương lắm, son lên môi có màu hồng phớt.
2. Smith’s Rosebud Strawberry Lip balm 22g (mùi dâu):
– Là sự pha trộn giữa mùi hương của dâu, sáp ong trắng, Smith’s Rosebud Strawberry Lip balm có một mùi dâu khác hẳn những mùi dâu mà ad đã từng dùng qua trước đây. Khó diển tả lắm, nó theo kiểu “sang sang”, “lạ lạ”, màu lên hồng nhạt (màu trong hình này không chính xác lằm, các bạn xem hình dưới nha), chất son sẽ làm môi căng mộng.
3. Smith’s Minted Rose Lip balm 22g (mùi hoa hồng bạc hà):
– Em Smith’s Minted Rose Lip balm này chất son đỏ cherry đậm hơn em original, hương hoa hồng xen lẫn mùi bạc hà the mát.
– Xuất xứ: Mỹ
– Trọng lượng: 22g