Viên uống hổ trợ xương khớp sụn Kirkland Glucosamine Chondroitin 220 viên (mẫu mới) 1812S0176

– Xuất xứ: Mỹ
– Hộp 220 viên

680,000 đ
Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

– Sản phẩm chứa 2 thành phần chính:
1. Glucosamine (1500mg): là một hợp chất tự nhiên nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết, tham gia vào quá trình tổng hợp thành phần sụn khớp. Nó kích thích tế bào ở sụn tổng hợp ra các proteoglycan, là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn ở đầu xương tại khớp. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của sụn và tối ưu quá trình vận động.
2. Chondroitin (1200mg): cũng là loại thuốc tác dụng trực tiếp vào cơ chế bệnh sinh thoái hóa khớp. Nó tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần những sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản của mô sụn và xương. Chondroitin cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan.
– Hướng dẫn sử dụng: Uống hai viên nén mỗi ngày với thật nhiều nước
– Khuyến cáo: Nếu bạn đang có thai, cho con bú hoặc đang sử dụng loại thuốc khác hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Trong khi sử dụng có phản ứng bất lợi xảy ra thì ngừng ngay việc sử dụng thuốc.
– Thành phần: Glucosamine Hydrochloride, Chondroitin Sulfate Sodium (Bovine), Croscarmellose Sodium, Microcrystalline Cellulose, Silicon Dioxide, Stearic Acid, Magnesium Stearate, Hydroxypropyl Methylcellulose, Sodium Lauryl Sulfate, Artificial Vanilla Flavor, Polyethylene Glycol, Carnauba Wax. May contain medium chain triglycerides, triacetin, giáp xác động vật có vỏ (tôm, cua).
– Xuất xứ: Mỹ
– Hộp 220 viên