Viên uống sụn vi cá mập Orihiro 100% Squalene 60 ngày 360 viên 1812S0177

– Xuất xứ: nội địa Nhật
– Hộp 360 viên

550,000 đ
Trạng thái: Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

– Được chế biến từ sụn vi cá mập chứa 96% dầu gan cá mập cùng acid béo Omega-3 EPA khá cao vì vậy sản phẩm này đặt biệt tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh xương khớp, tim mạch & mắt…
– Trong mỗi liều dùng 6 viên có chứa tới 1.800 mg dầu gan cá mập dưới dạng nguyên chất. Ngoài ra còn có các thành phần như: Glycerin, glucosamine sụn vi cá mập, gelatin. Các thành phần này được xem là mô liên kết giúp cơ thể người bệnh hấp thu tốt canxi, đạm, collagen để hỗ trợ thêm cho hệ cơ xương khớp và tim mạch.
– Ngoài ra còn có các thành phần như: Glycerin, glucosamine sụn vi cá mập, gelatin. Các thành phần này được xem là mô liên kết giúp cơ thể người bệnh hấp thu tốt canxi, đạm, collagen để hỗ trợ thêm cho hệ cơ xương khớp và tim mạch.
+ Chứa acid béo omega 3 có hiệu quả tích cực trong việc giảm viêm sưng và giảm đau với những người bị đau do viêm khớp, đau lưng, đau tuyến tiền liệt, tốt cho tim mạch, hệ thống mạch máu, giảm cholesterol, giảm huyết áp.
+ Giảm các triệu chứng của suy yếu thể lực, chứng rối loạn tâm thần, tinh thần không ổn định.
+ Có thành phần DHA trong dầu cá giúp bảo vệ mắt.
+ Cải thiện trí nhớ và tăng khả năng tập trung
+ Ngăn ngừa một số loại ung thư như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, ung thư da và ung thư ruột kết. Dầu cá có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển ung thư ở các tế bào bình thường và khoẻ mạnh đổng thời ức chế sự phát triển của các tế bào có hại.
+ Ngăn ngừa các nếp nhăn bằng việc duy trì sản sinh ra sebum khỏe mạnh cho da vì thế ngăn ngừa quá trình lão hoá da.
– Cách sử dụng: 6 viên/1 lần/1 ngày sau khih ăn. Nên uống liên tục để thấy hiệu quả mà sản phẩm mang lại.
– Xuất xứ: nội địa Nhật
– Hộp 360 viên